Đăng nhập vào tài khoản LeagueRepublic của bạn và nhấp vào Tài khoản của tôi.
Trong Tài khoản của tôi, ở góc trên bên phải của trang, hãy nhấp vào liên kết "Xóa tài khoản",
rồi nhấn "Xóa". Bạn sẽ cần nhập 'Mật khẩu hiện tại' trước khi nhấp vào 'Xóa'.
Lưu ý: Việc xóa tài khoản của bạn sẽ:
Xóa mật khẩu của bạn khỏi hệ thống LR
Xóa địa chỉ email của bạn
Việc xóa tài khoản của bạn sẽ không:
Xóa bất kỳ trang web nào bạn đã thiết lập (xem Xóa một trang web)
Xóa tên và họ của bạn khỏi bất kỳ giải đấu nào bạn đã tham gia (bạn cần liên hệ với giải đấu để yêu cầu xóa dữ liệu của mình)
