Quan trọng: Trang web của bạn sẽ được lên lịch xóa nếu không ai đăng nhập vào đó trong 12 tháng và có rất ít hoặc không có lưu lượng truy cập web. Chúng tôi gửi email cho các quản trị viên giải đấu để thông báo về việc lên lịch xóa giải đấu.
Làm thế nào để ngăn trang web của tôi bị xóa?
Để hủy lịch xóa, hãy vào Tài khoản của tôi (My Account). Nếu bạn đang ở các trang quản trị giải đấu, hãy nhấp vào liên kết Tài khoản của tôi ở cuối menu thanh bên.
Trong Tài khoản của tôi, tìm giải đấu của bạn trong danh sách và nhấp vào nút màu xanh lá 'Hủy xóa trang web (Cancel Site Deletion)' để ngăn trang web bị xóa.
Sau đó hãy vào Trang chủ quản trị (Admin Home) của giải đấu để hệ thống ghi nhận là gần đây có người đã đăng nhập vào đó.
Thường thì mọi người thiết lập nhiều hơn một trang web khi dùng thử hệ thống của chúng tôi, vì vậy bạn nên kiểm tra URL của trang web trong email, đó có thể là một trang web thử nghiệm không dùng đến.
Nếu trang web của bạn hiển thị bình thường thì nó không được lên lịch xóa.
Nếu bạn vào trang web của mình và thấy một trang giống như trong hình bên dưới thì nó đã được lên lịch xóa.
Trang web của tôi có thể được khôi phục sau khi bị xóa không?
Rất tiếc, chúng tôi không thể khôi phục các trang web giải đấu đã bị xóa, chúng tôi sẽ cần tạo một trang web giải đấu mới, trong đó bạn có thể dùng lại tên miền phụ ban đầu miễn là chưa có ai khác dùng nó trong thời gian đó.


