Vào Tài khoản của tôi (My Account), bên cạnh trang web có biểu tượng thùng rác. Nhấp vào đó để lên lịch xóa trang web của bạn.Nếu bạn nhầm lẫn, bạn có thể hủy lịch xóa ở cùng vị trí đó.Những bài viết liên quanXóa giải loại trực tiếpXóa hạng đấuCách tạo trang tùy chỉnh cho trang web giải đấuCác trang web được lên lịch xóaXóa lịch thi đấu