Bạn có thể tắt khả năng cho phép mọi người đăng ký nhận email cập nhật tự động từ giải đấu của bạn, bao gồm bản tin và tóm tắt kết quả.
Để gỡ tiện ích này, hãy vào:
Thiết lập > Cài đặt > Cài đặt chung của trang web (tab)
Sau đó nhấp vào ô đánh dấu bên cạnh Tiện ích Theo dõi giải đấu - tắt tiện ích.
Thao tác này sẽ gỡ liên kết khỏi thanh bên phải của trang web giải đấu của bạn.

