Bỏ qua đến nội dung chính

Xóa người

Cách xóa người, xóa vai trò của họ hoặc ngừng kích hoạt người

Được viết bởi Pedro Maia

1/ Xóa hoàn toàn một người

Nếu người đó không có dữ liệu liên quan, bạn có thể tìm họ trong
CON NGƯỜI và nhấp xóa ở phía bên phải.

2/ Nếu bạn muốn loại một người chơi khỏi đội, hãy chỉnh sửa người đó và nhấp "thay đổi vai trò trong tổ chức". Bạn có thể xóa hoàn toàn bản ghi vai trò đội (lưu ý thống kê cũ vẫn sẽ hiển thị cho đội này), hoặc nếu muốn giữ lại lịch sử thì hãy đóng bản ghi ở đội đó bằng cách chỉ định ngày "hoạt động đến".

3/ Bạn cũng có thể ngừng kích hoạt bản ghi của một người bằng cách đổi trạng thái của họ thành không hoạt động

Nội dung này có giải đáp được câu hỏi của bạn không?