ผู้เล่นคนหนึ่งสามารถอยู่ในหลายทีมพร้อมกันได้ และคุณสามารถเก็บประวัติสถิติของผู้เล่นไว้ได้อย่างครบถ้วน
หากต้องการเปลี่ยนหรือเพิ่มบุคคลนี้เป็น 'ผู้เล่น' ในอีกทีมหนึ่ง ให้แก้ไขบุคคลนั้น แล้วคลิกลิงก์ 'เปลี่ยนบทบาทในองค์กร' จากนั้นคุณจะเพิ่มบทบาท 'ผู้เล่น' ให้บุคคลนี้ในทีมที่ต้องการได้
คุณยังเปลี่ยนช่วงเวลาที่บุคคลนี้เป็นผู้เล่นที่ใช้งานอยู่ในทีมได้ โดยใช้วันที่ 'ใช้งานถึง' และ 'ใช้งานตั้งแต่' การตั้งค่าเหล่านี้จะกำหนดว่าบุคคลนี้เป็นผู้เล่นที่ใช้งานอยู่ในทีมเมื่อใด และจะนำออกจากรายชื่อผู้เล่นที่ใช้งานอยู่หลังจากพ้น 'วันที่สิ้นสุด' แล้ว
