สำคัญ: เว็บไซต์ของคุณจะถูกกำหนดเวลาให้ลบหากไม่มีใครลงชื่อเข้าใช้เป็นเวลา 12 เดือน และมีการเข้าชมเว็บไซต์น้อยมากหรือไม่มีเลย เราจะส่งอีเมลถึงผู้ดูแลลีกเพื่อแจ้งเกี่ยวกับการกำหนดเวลาลบลีก
ฉันจะป้องกันไม่ให้เว็บไซต์ของฉันถูกลบได้อย่างไร
หากต้องการยกเลิกการกำหนดเวลาลบ ให้ไปที่ บัญชีของฉัน (My Account) หากคุณอยู่ในหน้าผู้ดูแลลีก ให้คลิกลิงก์ บัญชีของฉัน ที่ด้านล่างของเมนูแถบด้านข้าง
ใน บัญชีของฉัน ให้ค้นหาลีกของคุณในรายการ แล้วคลิกปุ่มสีเขียว 'ยกเลิกการลบเว็บไซต์ (Cancel Site Deletion)' เพื่อป้องกันไม่ให้เว็บไซต์ถูกลบ
หลังจากนั้นให้เข้าไปที่หน้าแรกผู้ดูแล (Admin Home) ของลีก เพื่อให้ระบบนับว่ามีผู้ลงชื่อเข้าใช้ลีกนี้เมื่อเร็ว ๆ นี้
บ่อยครั้งที่ผู้คนตั้งค่าเว็บไซต์มากกว่าหนึ่งแห่งเมื่อลองใช้ระบบของเรา จึงควรตรวจสอบ URL ของเว็บไซต์ในอีเมล เพราะอาจเป็นเว็บไซต์ทดสอบที่ไม่ได้ใช้งาน
หากเว็บไซต์ของคุณแสดงขึ้นมา แสดงว่าไม่ได้ถูกกำหนดเวลาให้ลบ
หากคุณเข้าไปที่เว็บไซต์ของคุณแล้วเห็นหน้าเหมือนในภาพด้านล่าง แสดงว่าเว็บไซต์ถูกกำหนดเวลาให้ลบแล้ว
เว็บไซต์ของฉันสามารถกู้คืนได้หรือไม่หลังจากถูกลบ
น่าเสียดายที่เราไม่สามารถกู้คืนเว็บไซต์ลีกที่ถูกลบได้ เราจะต้องสร้างเว็บไซต์ลีกใหม่ ซึ่งคุณน่าจะสามารถใช้ซับโดเมนเดิมได้ตราบใดที่ยังไม่มีผู้อื่นนำไปใช้ในระหว่างนี้


